บิลค่ารักษา ออกมาหน้ามืด เตรียมพร้อมก่อนต้องเจอเหตุการณ์แบบนี้

บิลค่ารักษา ออกมาหน้ามืด เตรียมพร้อมก่อนต้องเจอเหตุการณ์แบบนี้

เคยเป็นไหม…เวลาเจอบิลค่ารักษา แล้วหน้าจะมืด แขนขาก็แทบไม่มีเรี่ยวแรง


ทุกวันนี้ค่ารักษาพยาบาลแพงขึ้นเรื่อย ๆ ยิ่งเวลาตัวเองหรือคนในครอบครัวป่วยขึ้นมาที ต้องเสียค่าใช้จ่ายไม่น้อยเลย 
และยังอาจส่งผลกระทบกับทั้งรายได้และเงินเก็บ ถ้ายังไม่เตรียมแผนสำรองเพื่อแบ่งเบาค่ารักษาพยาบาล ก็อาจจะทำให้ทั้งครอบครัวเซล้มได้ การทำประกันสุขภาพ จึงถือเป็นวางแผนสำรองเพื่อแบ่งเบาภาระค่ารักษาพยาบาลที่ตอบโจทย์ ซึ่งมีความสำคัญและจำเป็นมากในยุคนี้

แม้บางครอบครัวอาจจะมีสวัสดิการสุขภาพจากบริษัท หรือประกันกลุ่มอยู่แล้วก็ตาม แต่ก็ควรมีความคุ้มครองสุขภาพเและโรคร้ายแรงเพิ่มเติมไว้ เพื่อความคุ้มครองที่ครอบคลุมมากยิ่งขึ้น ดังนี้

  • AIA H&S Extra (New Standard) คุ้มครองครอบคลุมค่ารักษาพยาบาล ทั้งผู้ป่วยใน (IPD) และผู้ป่วยนอก (OPD)* คุ้มค่า เพราะหากไม่เคลมมีเงินคืน
  • AIA Health Happy คุ้มครองค่ารักษาพยาบาลแบบเหมาจ่าย ครอบคลุมถึง 62 โรคร้ายแรง/การรักษา สูงสุด 25 ล้านบาทต่อรอบปีกรมธรรม์****
  • AIA Multi-Pay CI โรคร้าย เจอ จ่าย หลายจบ เคลมโรคร้ายแรงได้สูงสุด 11 ครั้ง รวม 800% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย** เคลมโรคร้ายแรงซ้ำบนโรคเดิมได้ หากป่วยเป็น 3 โรคร้ายแรงระดับรุนแรง*** โดยจะหักด้วยความคุ้มครองโรคร้ายแรงที่เคยจ่ายไปแล้ว (ถ้ามี)
  • AIA CI Plus  ประกันโรคร้ายแรง ที่คุ้มครองครอบคลุมถึง 44 โรคร้ายแรง/การรักษา ทั้งในเด็กและผู้ใหญ่ เช่น โรคมะเร็งระยะลุกลาม กล้ามเนื้อหัวใจตายเฉียบพลัน โรคหลอดเลือดสมองแตกหรืออุดตัน ค่าเบี้ยไม่แพง
  • AIA CI SuperCare ประกันโรคร้ายแรงที่คุ้มครองทั้งชีวิตและโรคร้ายแรง ที่คุ้มครองสูงสุดถึง 62 โรคร้ายแรง/การรักษา**** ค่าเบี้ยคงที่ ไม่เพิ่มตามอายุ เลือกจ่ายเบี้ย 10 ปี หรือ 20 ปีก็ได้

เตรียมพร้อมก่อนเจอบิลค่ารักษาตั้งแต่วันนี้ คลิกติดต่อตัวแทน AIA ด้านล่างนี้ได้เลย

ที่มา : https://distribution.aia.co.th/th/iSay/GL2_Content_147_Nov.html

สนใจทำประกัน เอไอเอ กดติดต่อกลับเพื่อกรอกแบบฟอร์ม ให้ตัวแทนแนะนำแบบประกันที่เหมาะกับคุณ

Scroll to Top